Ưu điểm của máy chụp X Quang di động Italray

Máy chụp X quang Italray S.r.l (Ý) là đơn vị chuyên sản xuất các dòng máy chụp X quang 100% Italia với kinh nghiệm hơn 40 năm sản xuất và cung cấp các loại máy chụp X quang cho thị trường trong nước Italia, Châu Âu và Châu Á…với các loại máy:

 • Máy chụp X quang cao tần
 • Máy chụp X quang kỹ thuật số
 • Máy chụp X quang nhũ ảnh
 • X-Quang C-arm
 • X-Quang tăng sáng truyền hình
 • Máy chụp X quang di động kỹ thuật số

Trong các dòng trên thì máy chụp X quang di động kỹ thuật số XFM với nhiều ưu điểm vượt trội được sử dụng rộng rãi trong các phòng khám, bệnh viện từ Italia, các nước châu Âu đến các nước Đông Nam Á (Thái Lan, Việt Nam,…)

Ưu điểm của máy chụp X quang di động kỹ thuật số Italray

 • Cũng như các dòng máy chụp X quang di động khác, máy chụp X quang di động Italray có các ưu điểm như linh hoạt dễ mang đi lại đến phòng bệnh nhân cho các bệnh nhân hạn chế di chuyển hoặc dùng để chụp X quang lưu động tại các trường học, khu công nghiệp… Tuy nhiên so với các dòng khác thi XFM của Italray có trọng lượng và kích thước nhỏ gọn hơn chỉ 300kg so với các dòng khác.
 • Máy chụp X quang di động kỹ thuật số XFM có hệ thống cảm biến va chạm có thể tùy chỉnh va chạm 30-50cm với góc nghiêng 45 độ. Máy sẽ tự tắt khi cảm biến va chạm được bật.
 • XFM có hệ thống động cơ đẩy hỗ trợ giúp di chuyển dễ dàng, nhẹ nhàng mà không hề tốn sức. X-Quang XFM có thể đẩy lên mặt phẳng có độ dốc nghiêng lên 10 độ. Trong trường hợp đang di chuyển XFM, bằng phương tiện cơ giới, cần một nguồn lớn hơn để di chuyển, ví dụ như là vượt qua một cái sườn dốc hơn 10˚, người vận hành cần sử dụng chức năng tăng tốc và động cơ lái sẽ có thêm 10% công suất, và hậu quả là tốc độ cũng sẽ lớn hơn. Chức năng tăng tốc có thể thực hiện bằng cách ấn các nút ấn đặc biệt ở phía bên phải thiết bị, khi chắc năng được kích hoạt, đèn của nút ấn sẽ BẬT.Chức năng tăng tốc không thực hiện được trong chế độ di chuyển ngược, chỉ trong chuyển động về phía trước. Hệ thống chống va chạm luôn hoạt động trong chức năng tăng tốc, mặc dù tốc độ cao hơn sẽ làm tăng quán tính của thiết bị phanh.
 • Là dòng máy chụp X quang kỹ thuật số với công nghệ kỹ thuật số cho phép in ảnh số trực tiếp, chất lượng hình ảnh sắc nét.
 • Được ứng dụng công nghệ hàng đầu giúp giảm thiểu bức xạ X tránh ảnh hưởng đến bác sỹ và bệnh nhân khi chụp ngoài phòng X quang.
Máy chụp X quang di động kỹ thuật số model XFM
Máy chụp X quang di động XFM kỹ thuật số

Với nhiều ưu điểm trên thì máy chụp X quang di động kỹ thuật số XFM là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Đọc thêm: Tìm hiểu về X Quang tăng sáng truyền hình

Hiện tại các dòng máy chụp X quang Italray được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Thành An Med. Để được tư vấn về thông số kỹ thuật cũng như để có mức giá tốt nhất vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH thương mại và phát triển công nghệ Thành An

Mr. Hiệp – 0936.622.632 / 0982.810.490

Email: [email protected]

VPĐD Hà Nội:

Tầng 5, 188 Trường Chinh,

Khương Thượng , Đống Đa, Hà Nội

Email: [email protected]

VPĐD Hồ Chí Minh

Lầu 10, Tòa nhà Lutaco Tower,

173A Nguyễn Văn Trỗi, P.11,

Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Ý kiến bạn đọc

© 2018 thanhanmed.com. Thiết kế Website bởi Thành An MED.