Tư vấn lựa chọn máy thở

Máy thở là thiết bị quan trọng hàng đầu trong ICU là thiết bị không thể thiếu được trong các bệnh viện, phòng khám đa khoa. Sự hoạt động ổn định của máy thở có thể ảnh hưởng trực tiếp tới việc cứu sống bệnh nhân. Bên cạnh việc có một bác sỹ chuyên ngành vận hành máy thở thì việc tư vấn lựa chọn máy thở nào, của hãng nào hoạt động ổn định và tính kinh tế của nó cũng cần được cân nhắc.

Tư vấn cách lựa chọn máy thở

  • Máy thở có nhiều dòng khác nhau từ dòng dành cho người lớn và trẻ em, máy thở dành cho trẻ sơ sinhmáy thở đa năng. Do đó tùy đặc thù đối tượng bệnh nhân mà lựa chọn mua dòng máy thở phù hợp. Với các dòng máy thở đa năng có chi phí đầu tư ban đầu cao do sử dụng được cho mọi đối tượng bệnh nhân từ 1 kg- hơn 100kg, nếu có nguồn vốn lớn nên lựa chọn dòng máy thở này. Đối với các bệnh viện chuyên nhi hoặc phụ sản có thể mua các dòng máy thở dành cho trẻ sơ sinh hoặc người lớn và trẻ em được đặt ở từng phòng chức năng khác nhau giúp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu hơn.
    Máy thở dành cho trẻ sơ sinh Tecme Neumovent GraphNet Neo
    Lựa chọn máy thở như thế nào là hợp lý
  • Để máy thở có thể hoạt động cần có nguồn khí oxy, khí nén do đó khi có nhu cầu về máy thở bạn phải tìm hiểu xem nơi sử dụng đã có những nguồn khí trên chưa. Nếu chưa bạn phải tìm nguồn khí thay thế như bình oxy và máy nén khí. Đối với máy nén khí bạn nên chọn máy nén khí đồng bộ với máy thở đó về thương hiệu để đảm bảo sự tương thích.
  • Đối với nhiều dòng máy thở có thể tùy biến đa năng mua thêm các tùy chọn của máy để có thể biến một máy thở cho nhi thành máy thở đa năng có thể thở cho người trưởng thành và ngược lại.
  • Lựa chọn hãng máy thở có tên tuổi, đầy đủ tiêu chuẩn quốc tế và kiểm nghiệm lâm sàng,….đảm bảo sự uy tín và tin cậy. Hiện nay một số hãng máy thở uy tín được sử dụng ở các bệnh viện ở Việt Nam có thể kể đến như TECME, Drager, Bennet, Vela… Trong đó máy thở TECME được độc quyền cung cấp bởi Thành An Med đã được sử dụng tại nhiều bệnh viện TƯ như Nhi Đồng Nai, BV 115, BV 175, BV Hoa Lâm, ….là một sự lựa chọn tốt dành cho bạn.

Xem thêm: Hướng dẫn bảo dưỡng và kiểm tra máy thở định kỳ

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH thương mại và phát triển công nghệ Thành An

VPĐD Hà Nội:

Tầng 5, 188 Trường Chinh,

Khương Thượng , Đống Đa, Hà Nội

Email: [email protected]

VPĐD Hồ Chí Minh

Lầu 10, Tòa nhà Lutaco Tower,

173A Nguyễn Văn Trỗi, P.11,

Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Ý kiến bạn đọc

© 2018 thanhanmed.com. Thiết kế Website bởi Thành An MED.