Tìm hiểu về X Quang tăng sáng truyền hình

Máy chụp X-quang tăng sáng truyền hình là gì ?

X Quang tăng sáng truyền hình máy chụp X-quang thời gian thực, hình ảnh X-quang được thu lại, tăng sáng sau đó đưa tới màn hình quan sát. Hình ảnh X-quang sẽ được nhìn rõ hơn khi được tăng sáng trong buồng tăng sáng của máy. Đối với các loại máy chụp X quang tăng sáng truyền hình kỹ thuật số hình ảnh sau khi được tăng sáng trong buồng tăng sáng được xử lý trên máy tính giúp hình ảnh càng chất lượng hơn và lưu trữ tốt hơn.

Máy X Quang tăng sáng truyền hình là X-Quang kỹ thuật số hay cổ điển ?

Phần lớn các hệ thống X quang tăng sáng truyền hình hiện nay đều là các hệ thống X quang kỹ thuật số tăng sáng truyền hình với nhiều ưu điểm vượt trội có thể kể đến như: hình ảnh lưu trữ và dễ dàng xử lý với độ phân giải cao, rõ nét và vừa chụp X quang có thể vừa xem hình ảnh trực tiếp được kết nối với màn hình bên ngoài như màn hình máy tính PC hay màn hình TV,…

may chup x quang tăng sáng truyền hình kỹ thuật số
Máy chụp X-Quang tăng sáng truyền hình kỹ thuật số

Ngoài các kỹ thuật chụp X quang cơ bản như chụp xương ngực, chân, tay, chụp phổi thì phần lớn các hệ thống X quang kỹ thuật số tăng sáng truyền hình hiện nay là sự kết hợp của nhiều loại máy X quang trong một, có thể chụp nhiều kỹ thuật khác nhau hiện đại như chụp sọ, chụp cắt lớp hay chụp mạch xóa nền… Từ đó việc với chỉ 1 chiếc máy chụp X quang tăng sáng truyền hình có thể bao gồm cả 1 chiếc máy chụp X quang cao tần, một chiếc máy chụp X quang kỹ thuật số, máy chụp X quang chụp mạch xóa nền hay chụp CT,…qua đó tiết kiệm không chỉ về chi phí đầu tư nhiều máy chụp X quang khác nhau mà còn giúp tiết kiệm không gian và diện tích của phòng chụp X quang.

Đọc thêm: So sánh X-Quang CR và X-Quang DR

Ngoài ra với việc đồng thời là 1 chiếc máy chụp X quang kỹ thuật số hàng đầu nên X Quang tăng sáng truyền hình có giúp thuận tiện cho các bác sỹ vận hành máy chụp X Quang.

Sự hiện đại và tiện lợi là lý do bạn nên chọn 1 chiếc máy chụp X quang tăng sáng truyền hình kỹ thuật số. Bạn có thể tham khảo chiếc máy X Quang tăng sáng truyền hình của Italray dưới đây để hiểu rõ hơn về các ưu điểm và sự vượt trội.

Thành An Med là đơn vị phân phối độc quyền các dòng sản phẩm máy chụp X quang tại thị trường Việt Nam. Để được tư vấn và báo giá vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH thương mại và phát triển công nghệ Thành An

Mr. Hiệp – 0936.622.632 / 0982.810.490

Email: [email protected]

VPĐD Hà Nội:

Tầng 5, 188 Trường Chinh,

Khương Thượng , Đống Đa, Hà Nội

Email: [email protected]

VPĐD Hồ Chí Minh

Lầu 10, Tòa nhà Lutaco Tower,

173A Nguyễn Văn Trỗi, P.11,

Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Ý kiến bạn đọc

© 2018 thanhanmed.com. Thiết kế Website bởi Thành An MED.