Tìm hiểu về máy siêu âm Advanced (Mỹ)

Máy siêu âm là thiết bị chuẩn đoán hình ảnh có vai trò quan trọng trong y tế hiện đại. Các dòng máy siêu âm hiện nay ngày càng hiện đại cho phép thao tác dễ dàng, thực hiện được nhiều kỹ thuật siêu âm khác nhau, hình ảnh sắc nét giúp theo dõi và chuẩn đoán chính xác.

Trên thị trường hiện nay có nhiều hãng máy siêu âm khác nhau. Ở thị trường Việt Nam chủ yếu sử dụng các loại máy siêu âm của SamSung, Phillip, Aloka…

Máy siêu âm Advanced là dòng máy siêu âm mới ở thị trường Việt Nam nhưng được đánh giá cao bởi tính năng của các dòng máy, dễ dàng thực hiện thao tác, giá cả phù hợp và được nhiều bác sỹ chuyên khoa chuẩn đoán hình ảnh-siêu âm đánh giá cao.

Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu về dòng máy siêu âm Advanced của Mỹ.

1.Máy siêu âm Advanced đạt các tiêu chuẩn nào?

Máy siêu âm Advanced là dòng máy siêu âm có xuất xứ Mỹ. Do đó máy cũng phải đạt được các tiêu chuẩn cơ bản để lưu hành trên toàn thế giới. Máy siêu âm Advanced đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008, ISO 13485:2003, FDA

Máy siêu âm màu 4D Dus 7000 Advanced
Máy siêu âm màu 4D Dus 7000 – Advanced Mỹ

2. Các dòng máy siêu của Advanced (Mỹ)

Máy siêu âm Advanced (Mỹ) bao gồm 4 dòng máy chính mang đầy đủ tính năng phù hợp với từng nhu cầu sử dụng cũng như từng đối tượng khách hàng. Các dòng sản phẩm của Advanced bao gồm:

3. Các loại đầu dò có thể sử dụng

Với mỗi dòng máy siêu âm khác nhau được tùy chọn nhiều loại đầu dò khác nhau phù hợp cho từng máy và tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà được tư vấn để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho khách hàng. Cụ thể như:

  • Máy siêu âm màu 4D DUS-7000: Sử dụng đầu dò: Convex, Linear, Micro- Convex, Endocavity, Transrectal, tim (người lớn, nhi), volumetric
  • Máy siêu âm màu xách tay DUS-6000: Sử dụng đầu dò: Convex, Linear, Micro- Convex, Âm đạo, Endorectal
  • Máy siêu âm Doppler màu xách tay DUS-5000: Sử dụng đầu dò: Convex, Linear, Micro- Convex, Tim, Âm đạo
  • Máy siêu âm xách tay đen trắng DUS-3000: Sử dụng đầu dò: Convex, Linear, Micro- Convex, Âm đạo, Endorectal

4. Đặc điểm của các loại máy siêu âm hãng Advanced (Mỹ)

  • Máy siêu âm DUS-7000: Là dòng máy siêu âm màu 4D với nhiều tùy chọn đầu dò, màn hình theo dõi LED 17″ + màn hình touch creen 8″ tiện lợi
  • Máy siêu âm DUS-6000: Dòng máy siêu âm màu xách tay cực kỳ nhỏ gọn và tiện lợi chit 7kg dễ dàng di chuyển, mang theo phù hợp cho việc khám lưu động.
  • Máy siêu âm DUS-5000: Dòng máy siêu âm màu Doppler xách tay nhỏ gọn với nhiều tính năng vượt trội.
  • Máy siêu âm DUS-3000: Dòng máy siêu âm xách tay đen trắng phù hợp với các phòng khám nhỏ, trạm y tế cấp xã, phường….với mức giá phù hợp.

Trên là một số những điều cơ bản về dòng máy siêu âm Advanced. Với sự đa dạng, tùy chọn nhiều đầu dò, giá cả hợp lý phù hợp với nhiều khách hàng khác nhau nên máy siêu âm Advanced là sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn.

Nếu muốn tìm hiểu hoặc có nhu cầu về máy siêu âm Advanced vui lòng liên hệ:

Mr. Hiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 thanhanmed.com. Thiết kế Website bởi Thành An MED.