Tìm hiểu về máy chụp X quang di động

Máy chụp X quang di động là dòng máy chụp X quang phòng hợp với việc tham khám lưu động tại các khu công nghiệp, khu chế xuất hoặc thực hiện việc chụp X quang tại phòng bệnh nhân đối với các bệnh nhân gặp khó khăn trong việc di chuyển,…

Máy chụp X quang di động kỹ thuật số model XFM
Tìm hiểu về máy chụp X quang di động XFM kỹ thuật số

Hiện tại các dòng máy chụp X quang di động chủ yếu là các dòng máy chụp X quang di động kỹ thuật số được thiết kế nhỏ gọn, tiện ích, dễ dàng lưu trữ, xử lý và xem hình ảnh chụp ngay lập tực giúp chuẩn đoán nhanh chóng. Một vấn đề đối với các dòng máy chụp X quang di động là trọng lượng và khả năng di động cơ động của máy có thuận tiện hay không. Chính vì vậy ngoài tính năng chụp X quang thông thường, các loại máy chụp X quang di động đòi hỏi phải được tích hợp nhiều công nghệ khác như hỗ trợ lực đẩy, phanh, cảm biến vật cản….để giúp tiện ích trong quá trình di chuyển của máy.

Đọc thêm: Phân loại máy chụp X quang

Có thể kể đến một vài hãng có các dòng máy chụp X quang di động như Italray-Italia, Shimazu, Siemen, GE,…Trong đó so với các sản phẩm tương tự của các hãng khác thì máy chụp X quang di động XFM của Italray (Ý) với hơn 40 năm kinh nghiệm được đánh giá cao với nhiều tính năng vượt trội.

Tìm hiểu về máy chụp X quang di động kỹ thuật số XFM:

  • Với trọng lượng khoảng 300kg, XFM là dòng máy chụp X quang di động có khối lượng nhỏ nhất dễ dàng di chuyển cùng với hệ thống bánh xe đẩy chắc chắn. Bên cạnh đó máy còn trang bị động cơ đẩy giúp máy có thể leo lên những mặt phẳng nghiêng có độ dốc 10 độ. Ngoài ra máy còn trang bị động cơ hãm giúp giảm tốc độ khi máy di chuyển xuống dốc.
  • Máy chụp X quang di động kỹ thuật số XFM có cảm biến vật cản để đưa ra cảnh báo va chạm trong bán kính 50 cm với góc nghiêng 45 độ, ngoài ra máy sẽ tự tắt nguồn khi máy gặp va chạm.
  • Nguồn pin của XFM có thể sử dụng lên tới 4h khi không sử dụng và sử dụng dụng chụp nhiều lần.
  • Khi máy dừng hoạt động có thể khóa bằng tay giúp máy chống trôi.
  • Hệ thống xử lý hình ảnh nhanh chóng và hiện đại

Trên chỉ là 1 vài ưu điểm vật lý của máy X quang di động XFM so với các dòng X quang di động khác. Để tìm hiểu thêm về các dòng máy chụp X quang nói chung và máy X quang di động nói riêng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH thương mại và phát triển công nghệ Thành An

VPĐD Hà Nội:

Tầng 5, 188 Trường Chinh,

Khương Thượng , Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 024 3559 5588 / Fax: 024 3854 5588

Email: [email protected]

VPĐD Hồ Chí Minh

Lầu 10, Tòa nhà Lutaco Tower,

173A Nguyễn Văn Trỗi, P.11,

Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

ĐT: 028 3991 3228 / Fax: 028 3991 3229

Ý kiến bạn đọc

© 2018 thanhanmed.com. Thiết kế Website bởi Thành An MED.