Monitor sản khoa

Monitor sản khoa là gì ?

Monitor sản khoa là thiết bị thuộc phòng khoa sản có chức năng theo dõi và đánh giá sức khỏe thai nhi. Các đánh giá được dựa trên đường CTG (cardiotocography) từ đó đưa ra các so sánh với đường CTG chuẩn để có các đánh giá khách quan nhất.

Liên hệ tư vấn & báo giá Monitor sản khoa: 0936.622.632

Chức năng của Monitor sản khoa ?

Monitor sản khoa hiện nay bao chủ yếu 2 loại chức năng chính:

  • Đo theo dõi nhịp tim thai nhi.
  • Đo cơn co thắt tử cung.

Với các loại máy monitor sản khoa không cần quá nhiều kỹ năng bạn có thể sử dụng nhưng cần có những bác sỹ chuyên khoa sản để có thể quan sát, phân tích và đánh giá kết quả chính xác nhất.

Với các model monitor sản khoa hiện nay trên thị trường khá dễ sử dụng, các loại máy này ngoài màn hình cảm ứng kích thước lớn, tiện lợi máy còn có chức năng tự phân tích, so sánh và đánh giá để đưa ra kết quả dựa trên các thông số đo được.

Đọc thêm: Vì sao phải đo theo dõi nhịp tim thai ?

Monitor sản khoa nào tốt ?

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy đo theo dõi tim thai hay các loại monitor sản khoa khác nhau. Thị trường Việt Nam khá ưu thích các sản phẩm monitor sản khoa có xuất xứ: Nhật, Hàn Quốc, Pháp và Mỹ bởi đạt chất lượng và các tiêu chuẩn quốc tế và đã được sử dụng quen thuộc tại thị trường Việt Nam.

Máy đo, monitor sản khoa đo tim thai Advanced (Mỹ) FM-3000
Monitor sản khoa Advanced FM-3000

Bên cạnh dòng sản phẩm máy siêu âm Advanced (Mỹ) thì hãng Advanced cung cung cấp các sản phẩm monitor sản khoa là dòng sản phẩm hỗ trợ cùng với các dòng máy siêu âm của hãng để có thể chuẩn đoán và theo dõi tốt nhất sức khỏe của mẹ và bé như:

Ưu điểm của các dòng máy này dễ dàng sử dụng, nhiều đầu dò tùy chọn, giá thành hợp lý đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008, ISO 13485:2003.

Sử dụng Monitor sản khoa có hại cho thai nhi và mẹ ?

Có nhiều thắc mắc về việc sử dụng nhiều monitor sản khoa và các loại máy siêu âm có ảnh hưởng đến bé hay không. Việc sử dụng các loại máy đo theo dõi tim thai  là dụng cụ đặt ngoài thành bụng, không gây ảnh hưởng đến thai nhi và cả thai phụ. Do đó bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng và đo khám định kì để theo dõi sức khỏe của mẹ và bé.

Việc sử dụng Monitor sản khoa là rất cần thiết để phòng ngừa các tai biến cũng như chuẩn đoán thời kì sinh nở. Cùng với các loại máy siêu âm 4D thì monitor sản khoa là thiết bị cần thiết hàng đầu cho các phòng khám, khoa sản để theo dõi sức khỏe mẹ và bé một cách tốt nhất.

Để tìm hiểu thêm về monitor sản khoa và tìm các sản phẩm tốt vui lòng liên hệ: 

Mr. Hiệp

Nguồn: http://vuikhoe.net/monitor-san-khoa/

© 2016 thanhanmed.com. Thiết kế Website bởi Thành An MED.