Máy xét nghiệm sinh hóa cho phòng khám

Máy xét nghiệm sinh hóa cho phòng khám là thiết bị quan trọng trong các phòng xét nghiệm. Hiện nay nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng ra tăng. Kinh doanh dịch vụ phòng khám mang lại nhiều lợi nhuận cũng như lợi ích cho người bệnh vì tiết kiệm thời gian và công sức so với việc phải lên các bệnh viện tuyến trên khám chữa.

Đối với các phòng khám đa khoa thì ngoài các thiết bị chuẩn đoán hình ảnh như siêu âm hay X-quang thì các thiết bị phòng xét nghiệm  như máy xét nghiệm nước tiểu, máy xét nghiệm điện giải, máy xét nghiệm sinh hóa, xét nghiệm máu…. cũng đóng vai trò quan trọng trong việc góp phần thu hút bệnh nhân và tăng cường chất lượng khám chữa bệnh.

Máy xét nghiệm sinh hóa tự động 250 test/giờ Faca 261
Máy xét nghiệm sinh hóa tự động 250 test/giờ Faca 261 chính hãng Labomed

Với mỗi quy mô phòng khám khác nhau mà lựa chọn các loại máy xét nghiệm sinh hóa khác nhau (tự động hay bán tự động, công suất 100-400 test/giờ…)

Để mang lại hiệu quả kinh tế cao thì máy xét nghiệm sinh hóa cho phòng khám cũng cần được tối ưu lựa chọn. Chúng tôi đưa đến cho các bạn sự lựa chọn tối ưu là dòng máy xét nghiệm sinh hóa Faca – Labomed với giá thành cực tốt và chất lượng đảm bảo với các dòng.

Còn nếu không chúng tôi hoàn toàn có thể tư vấn để đưa cho bạn những lựa chọn các dòng máy xét nghiệm sinh hóa tốt nhất (Các dòng máy xét nghiệm Trung Quốc có mức giá cực kỳ hợp lý và chất lượng đảm bảo).

Tại sao khi mua máy xét nghiệm sinh hóa cho phòng khám nên tìm tới Thành An Med.

  • Chúng tôi cam kết các sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất cho khách hàng.
  • Đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng 24/7, sẵn sàng phục vụ mọi lúc, mọi nơi.
  • Cam kết hướng dẫn trọn đời máy, bảo hành, bảo trì trọn đời.
  • Cung cấp hóa chất chuẩn, hóa chất chạy máy tốt nhất với giá tốt nhất.
  • Luôn online 24/24 khắc phục các sự cố online nhanh chóng.

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

HOTLINE: 0936.622.632

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 thanhanmed.com. Thiết kế Website bởi Thành An MED.