Giới thiệu giao diện màn hình máy siêu âm DUS-5000

DUS-5000 là dòng máy siêu âm của hãng Advanced Instrumentations, Inc. (Mỹ). Với chức năng siêu âm Doppler màu cùng kích thước nhỏ gọn và nhiều tính năng nổi trội khác nên DUS-5000 là dòng máy siêu âm được sử dụng khá phổ biến trong các phòng khám đa khoa và trong các bệnh viện.

Máy siêu âm màu advanced xách tay Dus 5000
Máy siêu âm doppler màu xách tay Advanced Dus 5000

Máy siêu âm Doppler màu xách tay DUS-5000 có thể sử dụng tùy chọn nhiều đầu dò khác nhau như: Convex, Linear, Micro-Convex, Tim (người lớn, trẻ em), Âm đạo…

Để khách hàng hình dung rõ hơn về chức năng và giao diện máy siêu âm DUS-5000 chúng tôi sẽ giới thiệu cho khách hàng biết về hình ảnh giao diện màn hình của máy siêu âm DUS-5000

Dưới đây là giao diện màn hình máy siêu âm DUS-5000

Giao diện màn hình điều khiển máy siêu âm Doppler màu xách tay DUS-5000
Giao diện màn hình điều khiển máy siêu âm Doppler màu xách tay DUS-5000

① Vùng thông tin:

Logo nhà sản xuất, Tên Viện/Bệnh viện, tên bệnh nhân, ID bệnh nhân, loại khám hiện tại, model đầu dò, tần số đầu dò, biểu tượng “Freeze”, MI, TI, System date and time, etc.

② Vùng hình ảnh:

Hình ảnh siêu âm (Chế độ B/Màu/PDI/PW/M), thanh bản đồ xám, thanh bản đồ màu, thang độ sâu, điểm tiêu điểm, đường mẫu của chế độ PW/M, thể tích mẫu của chế độ PW, cửa sổ diện tích quét của chế độ màu (cũng được nhắc đến là region of interest-khu vực quan tâm, hoặc ROI), đường hướng dẫn kim, điểm đánh dấu hướng quét đầu dò, nhận xét (văn bản hoặc các mũi tên), các điểm đánh dấu cơ thể, thước cặp đo, đường cong TGC, v.v.

③ Vùng bảng chọn:

Các bảng chọn điều khiển hình ảnh/ Các bảng chọn quản lý chương trình. Nội dung của các bảng chọn tùy thuộc vào trạng thái của máy.

④ Vùng kết quả đo:

Vùng này hiển thị các mục và các kết quả đo và tính toán trong các hàng khác nhau.

⑤ Vùng chỉ số:

Nó hiển thị các thông số hình ảnh chính của mỗi chế độ. Các thông số của chế độ hoạt động hiện tại được đánh dấu với các biểu tượng “ * “. Các thông số của Chế độ B: tần số, độ phóng đại, độ sâu, và tốc độ khung; các chỉ số của chế độ màu/PW: tần số, độ phóng đại, và PRF.

⑥ Thanh tiến trình xem lại CINE

⑦Vùng các kiểm soát bảng chọn:

Các điều chỉnh thông số hình ảnh / các điều khiển bảng chọn chương trình, các mục tương ứng với các bảng chọn của máy trong các chế độ hoặc trạng thái khác nhau.

Vùng nhắc nhở trạng thái:

Phía dưới bên trái của vùng hiển thị nhắc nhở hoạt động, loại khám;

Phía dưới bên phải của vùng thể hiện trạng thái của USB, trạng thái cung cấp điện, phương pháp nhập, thông tin điều chỉnh độ sáng hoặc thể tích (biểu tượng được hiển thị chỉ trong quá trình điều chỉnh)

Ngoài ra giao diện bàn phím điều chỉnh của máy siêu âm Doppler màu xách tay DUS-5000

Giao diện bàn phím điều khiển máy siêu âm Doppler màu xách tay DUS-5000
Giao diện bàn phím điều khiển máy siêu âm Doppler màu xách tay DUS-5000

① Chỉ thị nguồn/hoạt động

② Phím bật/tắt

③ Nút trượt TGC

④ Các điều khiển chức năng

⑤ Bàn phím PC

⑥ Các điều khiển bảng chọn

Ngoài dòng máy siêu âm Doppler màu xách tay DUS-5000 được sử dụng hàng đầu thì hãng Advanced còn dòng máy siêu âm màu 3D. 4D DUS-7000 với tính năng hiện đại nhất hiện nay.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 thanhanmed.com. Thiết kế Website bởi Thành An MED.
{[DEL]}