Cung cấp các loại đầu dò dành cho máy siêu âm Advanced (Mỹ)

Đầu dò của máy siêu âm là gì ?

Đầu dò của máy siêu âm là thiết bị có khả năng phát và thu các loại sóng siêu âm. Khi siêu âm đầu dò phát ra sóng siêu âm, những sóng siêu âm này có khả năng xuyên qua các mô mỏng. Tùy vào mỗi loại đầu dò khác nhau, chức năng khác nhau để có thể siêu âm ở những vùng mô khác nhau sẽ được thiết kế để có thể phát ra những sóng siêu âm có bước sóng khác nhau tùy thuộc vào chức năng đầu dò.

Khi sóng siêu âm đi vào gặp vật cản mà tần số của nó không xuyên qua được nó sẽ dội lại sóng siêu âm đó và được đầu dò thu lại. Các sóng thu lại sẽ được chuyển thành tín hiệu điện tử và hiển thị thành hình ảnh trên màn hình máy siêu âm.

Chính vì vai trò quan trọng của đầu dò máy siêu âm nên khi sử dụng đầu dò máy siêu âm tất cả người dùng nên chú ý để đảm bảo vệ sinh cũng như hiệu quả sử dụng của đầu dò.

Khi sử dụng đầu dò siêu âm cần lưu ý:

  • Vệ sinh sạch sẽ đầu dò sau mỗi ca siêu âm. Khi siêm âm đầu dò quét trên da dưới gel siêu âm do đó tránh để làm gel siêu âm két trên bề mặt đầu dò làm bẩn đầu dò.
  • Trước, trong và sau quá trình siêu âm cần để máy siêu âm gọn, để đầu dò chắc chắn tránh làm rơi, va đập vào đầu dò làm ảnh hưởng đến khả năng thu và phát sóng của đầu dò.
  • Khi cấm đầu dò vào máy nên chú ý đến chuẩn của mỗi đầu dò tránh làm hỏng đầu kết nối của đầu dò cũng như ảnh hưởng đến các cổng kết nối đầu dò trên máy.
  • Để đầu dò tương thích tốt nhất bạn nên lựa chọn đúng loại đầu dò cùng với hãng máy.

Cung cấp các loại đầu dò dành cho máy siêu âm Advanced-Mỹ

Hiện tại Thành An Med là nhà cung cấp độc quyền sản phẩm máy siêu âm Advanced-Mỹ tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp máy siêu âm kèm đầu dò tiêu chuẩn + các đầu dò tùy chọn dành cho khách hàng. Khi bạn mua máy siêu âm mới của Advanced bạn hoàn toàn có thể lựa chọn bất cứ loại đầu dò nào theo nhu cầu của bạn hoặc bạn sử dụng các máy siêu âm cũ Advanced thì bạn cũng có thể mua mới các loại đầu dò máy siêu âm Advanced tại Thành An Med với giá cả tốt nhất. Bên cạnh đó dù bạn mua đầu dò theo máy hoặc mua riêng lẻ chúng tôi đều có chế độ bảo hành như đối với máy.

Phân loại đầu dò dành cho máy siêu âm
Cung cấp các loại đầu dò dành cho máy siêu âm Advanced

Các loại đầu dò dành cho máy siêu âm Advanced (Mỹ)

Nếu bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Mr. Hiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 thanhanmed.com. Thiết kế Website bởi Thành An MED.
{[DEL]}