Cách lựa chọn máy siêu âm xách tay đen trắng

Máy siêu âm xách tay đen trắng là dòng máy siêu âm có kích thước nhỏ gọn phù hợp với nhu cầu siêu âm cho các trạm y tế xã, các bệnh viện tuyến huyện với khối lượng bệnh nhân ít hoặc vùng miền núi nhu cầu không nhiều.

Máy siêu âm xách tay đen trắng bao gồm 2 dòng chính:

  • Máy siêu âm đen trắng xách tay không có màu nền.
  • Máy siêu âm xách tay đen trắng có màu nền

Đối với dòng có màu nền thì chỉ là chức năng phủ màu nền giúp cho dễ dàng quan sát hơn đối với một vài kỹ thuật siêu âm ổ bụng…

Dưới dây là cách lựa chọn máy siêu âm xách tay đen trắng bạn cần nên biết:

  • Là dòng máy siêu âm có giá thành rẻ nhất, chính vì vậy phù hợp với những bệnh viện tuyến xã, vùng núi hoặc các bệnh viện ít bệnh nhân vì mức đầu tư ban đầu không cao. Tuy nhiên nếu có điều kiện hơn bạn có thể lựa chọn các dòng máy siêu âm cao cấp hơn như máy siêu âm Doppler màu xách tay, máy siêu âm màu 3D, 4D,….
  • Tùy vào chi phí đầu tư bạn có thể lựa chọn thêm đầu dò Linear và Âm đạo để siêu âm vùng nông, siêu âm âm đạo chuyên dụng bên cạnh đầu dò Convex siêu âm bụng tổng quát có sẵn đi kèm theo máy.
  • Nên sử dụng các dòng máy siêu âm xách tay đen trắng có pin sạc đi kèm giúp thuận tiện hơn trong khám chữa bệnh và nhiều vùng khó khăn không có điện.
  • Kiểm tra kỹ đầu dò của các dòng máy siêu âm xách tay xem hình ảnh siêu âm có rõ hay không, có siêu âm ổ bụng rõ với các bệnh nhân có lớp mỡ dày hay không,…
  • Kiểm tra xem máy siêu âm có bị nhiễu, mờ hình ảnh hay không vì nhiều dòng máy siêu âm xách tay đen trắng có độ nhiễu cao do không được nối đất hoặc không có bộ phận chống nhiễu của máy siêu âm.
Tư vấn cách lựa chọn máy siêu âm xách tay đen trắng
Tư vấn cách lựa chọn máy siêu âm xách tay đen trắng

Trên là một vài những lưu ý về cách chọn máy siêu âm xách tay đen trắng mà bạn cần lưu ý. Hiện tại Thành An Med cung cấp nhiều lựa chọn cho bạn về các dòng máy siêu âm xách tay với mức giá phù hợp cùng nhiều tùy chọn các loại đầu dò khác nhau.

Xem thêm: Siêu âm Doppler mạch máu

Để được tư vấn và báo giá vui lòng liên hệ: 0936.622.632

Ý kiến bạn đọc

© 2017 thanhanmed.com. Thiết kế Website bởi Thành An MED.